Minerva là gì?

Minerva là nhóm giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh với 3 dòng sản phẩm chiến lược:

  • Minerva PACS: hệ thống lưu trữ ảnh dung lượng lớn và với chức năng đọc ảnh theo chuẩn quốc tế.

để xem chi tiết “click chuột phải” vào ảnh trên.

  • Minerva RIS: là giải pháp hệ thống quy trình làm việc trong khoa chẩn đoán hình ảnh trên nền tảng web.

để xem chi tiết “click chuột phải” vào ảnh trên.

  • Minerva Telerad: hệ thống truyền và chẩn đoán hình ảnh từ xa, cung cấp khả năng đọc ảnh cho các bác sĩ tại mọi nơi và mọi thời điểm.

để xem chi tiết “click chuột phải” vào ảnh trên.

Được phát triển trên nền ứng dụng WEB với giao diện tiếng Việt, Minerva cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho bác sỹ, cán bộ nhân viên khoa Chấn đoán hình ảnh; đồng thời có chức năng quản lý đặc biệt phù hợp với quy trình làm việc của ban lãnh đạo khoa, trung tâm Chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện, phòng khám ở Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Viet Radiology hướng tới trở thành nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống giải pháp trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh với chất lượng cao và mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng giải pháp.

Sứ mệnh: Viet Radiology chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực Y tế nói chung và lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh nói riêng.

Giá trị cốt lõi:

  • Sáng tạo: coi sự sáng tạo là một trong những giá trị nền tảng, chúng tôi hướng tới xây dựng những giải pháp mang tính đột phá nhằm tạo ra một trải nghiệm chẩn đoán hình ảnh y tế hoàn toàn mới cho tất cả mọi người.
  • Đạo đức: chúng tôi tin đạo đức là nền móng vững chắc cho trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững
  • Linh hoạt: chúng tôi luôn hành động nhanh chóng và linh hoạt để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Sơ đồ tổ chức công ty và liên hệ: 

Địa chỉ: 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

 Phone: 024 665 965 38

 Hotline: (+84) 906 120 069

 Email: contact@vietradiology.vn

Website: http://www.minerva-pacs.vn/